Thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ nhân Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018)
(08:04 | 02/08/2018)

     Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018). Chiều ngày 26/7/2018 tại  Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Kiên Giang, Tỉnh đoàn tổ chức thắp hương tri ân các anh hùng liệt sỹ và người có công với cách mạng.

     Tham gia Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sĩ tại tỉnh Kiên Giang có đại diện Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình có công với cách mạng, thân nhân Liệt sĩ, lãnh đạo tỉnh Kiên Giang, các sở ban, ngành cùng 2.000 đoàn viên thanh niên của các đơn vị nhà trường (CĐ Cộng Đồng, CĐ Y Tế, ĐH Kiên Giang, CĐ Nghề, CĐ Sư Phạm, CĐ Kinh tế - Kỹ thuật), Công an, Quân sự, Thành đoàn Rạch Giá, Đoàn khối doanh nghiệp, Khối các cơ quan tỉnh và nhân dân địa phương tham gia.

 

 

Lễ thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Kiên Giang 

   

     Trong không khí trang nghiêm, các bạn đoàn viên đã dành một phút mặc niệm và thắp hương thể hiện lòng tri ân trước anh linh những người con ưu tú của quê hương, đã cống hiến tuổi thanh xuân cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

 

 

Thanh niên Đoàn khối các cơ quan tỉnh thắp hương tại các mộ liệt sỹ

   

     Đây là hoạt động ý nghĩa hướng đến ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của đoàn thanh niên tỉnh Kiên Giang. Đồng thời, tuyên truyền, giáo dục khơi dậy niềm tự hào của dân tộc đối với đoàn viên thanh niên về tinh thần yêu nước, truyền thống cách mạng, những cống hiến hi sinh của anh hùng liệt sĩ, người có công cách mạng.

 

 

Thùy Trang