Bưu điện tỉnh Kiên Giang triển khai sàn giao dịch thương mại điện tử POSTMART
(14:34 | 18/04/2019)

Ngày 17/4/2019, Bưu điện tỉnh Kiên Giang tổ chức hội nghị triển khai sàn giao dịch thương mại điện tử với thương hiệu và tên miền sàn giao dịch là Postmart.vn.

Đến dự hội nghị có đại diện Đảng ủy khối Doanh nghiệp, Sở Công thương, Sở Thông tin Truyền thông, Liên minh Hợp tác xã, Trung tâm xúc tiến Đầu tư Thương mại và Du lịch Kiên Giang, công ty xuất nhập khẩu Kigimex Kiên Giang, xí nghiệp chế biến cá cơm Kiên Giang.

Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam đã xây dựng hoàn thiện sàn giao dịch điện tử Postmart.vn theo Quyết định 01/QĐ-BCĐTW, sàn giao dịch cho phép các cá nhân, tổ chức thực hiện các hoạt động mua bán sản phẩm hàng hóa, đặc sản địa phương trên mọi miền thông qua trang thương mại điện tử của Bưu điện Việt Nam htftps://postmart.vn.

 

 

Giao diện sàn giao dịch thương mại điện tử postmart.vn

 

Với mục tiêu đưa các sản phẩm hàng hóa của tỉnh Kiên Giang giới thiệu và cung cấp cho người tiêu dùng trên phạm vi toàn quốc, với tiêu chí mỗi xã một sản phẩm là chương trình phát triển kinh tế khu vực nông thôn theo hướng phát triển nông nghiệp, phi nông nghiệp, dịch vụ có tiềm năng và lợi thế ở mỗi địa phương của tỉnh theo chuỗi giá trị, do đó sàn thương mại điện tử này là cơ hội thuận lợi cho các hợp tác xã nói riêng và doanh nghiệp nói chung mở rộng đầu ra sản phẩm, tiếp cận với thị trường một cách nhanh chóng, kịp thời. Việc áp dụng thực hiện mua bán sản phẩm trên Postmart là phù hợp với nhu cầu chung của thị trường và sự phát triển công nghệ thông tin hiện nay.

 

Ngọc Chuyền