Chi đoàn Liên minh HTX tỉnh Kiên Giang tham dự Hội thao kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019) do Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức
(14:46 | 28/03/2019)

Sáng ngày 22/3/2019, Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội thao kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019). Đến dự Hội thao có Đ/c Cao Hoàng Dung – Hội cựu chiến binh, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; Đ/c Thái Kim Hằng - UVBCH, Phó trưởng Ban Thanh niên Công nhân đô thị và lực lượng vũ trang Tỉnh đoàn; Đ/c Nguyễn Thị Trà My – Bí thư Đoàn ủy khối các cơ quan tỉnh; cùng 300 đoàn viên đại diện Đoàn Cơ sở, Chi đoàn cơ sở thuộc Đoàn khối của tỉnh Kiên Giang.

Đại biểu tham dự

Tham gia hội thao có 4 đội chơi đến từ 4 cụm thi đua trực thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh, các đội thi đấu lần lượt 4 môn thi: đập heo đất, ném bóng vào rỗ, đua xuồng ba lá và thang dây thăng bằng.

 

04 đội tham dự nhận cờ lưu niệm của Ban Tổ chức

 

Thi đấu đập heo đất

 

Thi ném bóng rổ

 

Thi bơi xuồng

 

Thi đi thang dây

Các đội đã thi đấu hết mình với những màn tranh tài vô cùng quyết liệt và gây cấn. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải nhất nhì ba cho các đội đạt thành tích cao trong từng môn thi đấu.

 

Trao giải cho các đội đạt thành tích

 

Hội thao nhằm tạo không khí vui tươi, trên tinh thần đoàn kết. Đây cũng là  dịp để đoàn viên thanh niên trong đoàn khối có dịp gặp gỡ giao lưu, trãi nghiệm và ôn lại những truyền thống tốt đẹp của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh./.

Yến Ngọc