Liên minh hợp tác xã Kiên Giang

Cơ cấu tổ chức

Xem với cỡ chữAA

An Minh: Tập huấn nâng cao năng lực quản lý, điều hành cho Hợp tác xã

(13:47 | 16/04/2019)

Vừa qua, Liên minh Hợp tác xã tỉnh phối hợp với Ban Chỉ đạo kinh tế tập thể huyện An Minh tổ chức lớp tập huấn về nâng cao năng lực quản lý, điều hành cho các HTX trên địa bàn huyện. Tham dự có hơn 50 học viên là thành viên Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, Ban Kiểm soát hoặc Kiểm soát viên trong HTX.

 

Description: D:\HINH ANH\TU LIEU\z1344213469665_dd91f04e645d89125d5ec435123f58f2.jpg

 

Lớp tập huấn nhằm trang bị cho các học viên những kiến thức cơ bản của từng chức danh cụ thể trong HTX. Biết cách vận dụng vào thực tiễn trong quá trình hoạt động, lãnh đạo quản lý, điều hành. Bám sát Luật HTX năm 2012 và một số văn bản có liên quan để các HTX trên địa bàn huyện tổ chức sản xuất ngày càng hiệu quả hơn.

 

Phát biểu tại buổi tập huấn, đồng chí Lê Ngọc Tùng, Phó Chủ tịch UBND – Phó Trưởng ban Chỉ đạo kinh tế tập thể huyện, cho rằng “Trong thời gian tới huyện sẽ cố gắng tập trung nâng cao chất lượng các mô hình kinh tế tập thể, mạnh dạn giải thể hoặc sáp nhập HTX yếu kém, không hoạt động lại với nhau. Lấy kinh tế tập thể làm nòng cốt cho việc phát triển các mô hình, phát triển kinh tế xã hội ở địa phương”.

 

Đồng chí Lê Ngọc Tùng, Phó Chủ tịch UBND – Phó Trưởng ban Chỉ đạo kinh tế tập thể huyện mong rằng thông qua lớp tập huấn lần này, các chức danh chủ chốt trong HTX sẽ biết cách làm, cách điều hành; hiểu rõ vai trò và nhiệm vụ của mình trong hoạt động của HTX và hướng đến những HTX hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả hơn.

 

Thành Trăm