Liên minh hợp tác xã Kiên Giang

Thông tin truyền thông

Xem với cỡ chữAA

Facebook tính làm ứng dụng gửi tin nhắn tự hủy

(15:53 | 19/05/2014)

 Theo thông tin của tờ Financial Times, Facebook đang tiến hành phát triển một ứng dụng gửi tin nhắn dạng tự hủy, tương tự như phương thức hoạt động của ứng dụng Snapchat.


Facebook được cho là đang phát triển một ứng dụng có khả năng gửi tin nhắn tự hủy - Ảnh: AFP

CNET dẫn lại báo cáo của Financial Times cho biết ứng dụng mà Facebook đang phát triển sẽ có tên gọi là Slingshot và có thể được xuất hiện trên thị trường ngay trong tháng tới.

Phương thức hoạt động của Slingshot được cho là sẽ khá giống với Snapchat, khi có khả năng giúp người dùng gửi một đoạn tin nhắn ảnh hoặc video đến cho bạn bè mình. Sau đó, người nhận chỉ có thể thấy được chúng trong một khoảng thời gian đã được định trước và sau đó nó sẽ tự bị xóa bỏ.

Điều này sẽ giúp cho người dùng có thể gửi nhanh một số đoạn tin nhắn hoặc video "riêng tư" đến cho người cần xem, mà không phải lo lắng chúng sẽ bị sao chép lại để phát tán lên mạng.

Cũng theo Financial Times, việc Facebook tự mình phát triển ứng dụng Slingshot được xem là một động thái tự mình cải tổ lại dịch vụ của mình, sau khi có những thông tin nói rằng Facebook đã nhiều lần cố gắng mua lại Snapchat với giá lên đến 3 tỉ US nhưng đã bị từ chối.

Hiện tại, Facebook đã từ chối bình luận các thông tin mà tờ Financial Times vừa tiết lộ./.

Theo thanhnien.com