Liên minh hợp tác xã Kiên Giang

Điểm tin

Xem với cỡ chữAA

HỌP MẶT ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN 2024

(15:47 | 22/02/2024)

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi mừng Xuân mới Giáp Thìn năm 2024, sáng ngày 19/02/2024, Liên minh Hợp tác xã tỉnh tổ chức gặp mặt đầu năm 2024. Tham dự dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Thanh Dũng, chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh, toàn thể công chức và người lao động cơ quan  Liên minh Hợp tác xã tỉnh.

Ảnh chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Trần Thanh Dũng phát biểu tại buổi họp mặt

Tại buổi gặp mặt, chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh đã thông tin tình hình hoạt động của Liên minh Hợp tác xã tỉnh năm 2023, đề  ra một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 để cho công chức và người lao động cơ quan chủ động hơn trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp Xuân mới - Giáp Thìn 2024, chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Trần Thanh Dũng tỉnh  biểu dương những đóng góp tích cực, thiết thực và hiệu quả của công chức và người lao động trong năm qua; đồng chí chúc công chức, người lao động cơ quan luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công và cống hiến nhiều hơn nữa vào sự nghiệp phát triển kinh tế tập thể trên địa bàn tỉnh.

Đây cũng là hoạt động nhằm tạo động lực phấn khởi,  đoàn kết một lòng, vượt qua mọi khó khăn, phối hợp thực hiện thắng lợi mọi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển cao hơn trong năm 2024.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

vvung