Tập huấn chuyển giao công nghệ, ứng dụng công nghệ chuyển đổi số cho các Hợp tác xã Khu vực phía Nam năm 2023 *

(09:38 | 25/11/2023)

Ngày 23/11/2023, Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ Hợp tác xã (HTX) miền Nam tổ chức lớp Tập huấn chuyển giao công nghệ, ứng dụng công nghệ chuyển đổi số cho các Hợp tác xã Khu vực phía Nam năm 2023 tại Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ HTX miền Nam tại xã Thạnh Phú, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Ông Huỳnh Lam Phương - Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề và Đào tạo Cán bộ HTX miền Nam phát biểu Khai giảng lớp tập huấn.

Thời gian tổ chức lớp tập huấn trong 02 ngày (từ ngày 23-24/11/2023). Tham dự khai giảng có Ông Huỳnh Lam Phương - Hiệu trường Trường Trung cấp nghề và Đào tạo Cán bộ HTX miền Nam; Thầy Vũ Hải Sơn - Giáo viên Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn - Khoa Báo chí;  toàn thể cán bộ, giáo viên Trường Trung cấp nghề và Đào tạo Cán bộ HTX miền Nam và các Anh Chị học viên là Lãnh đạo các HTX phía Nam.

Thầy Vũ Hải Sơn - Giáo viên Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn - Khoa Báo chí truyền tải kiến thức về kỹ thuật chụp ảnh

Khóa học đã cung cấp cho các học viên những hiểu biết về kỹ năng chụp ảnh, quay video giới thiệu sản phẩm đưa lên sàn thương mại điện tử; ứng dụng bán hàng trên sàn thương mại điện tử ecoop giúp HTX hoạt động hiệu quả trong thời gian tới.

Qua thời gian tham gia lớp tập huấn nhìn chung  Anh Chị học viên học tập nghiêm túc, đoàn kết và sẵn sàng chia sẽ những kiến thức vốn có của mình cho các HTX học hỏi kinh nghiệm.

Anh chị học viên chụp ảnh lưu niệm

Kết thúc buổi học đại diện từng đơn vị HTX đã phát biểu lời cám ơn đến Nhà trường và quý thầy cô Trường Trung cấp nghề và Đào tạo Cán bộ HTX miền Nam đã tổ chức lớp tập huấn có nhiều kiến thức bổ ích về chuyển giao công nghệ, ứng dụng công nghệ chuyển đổi số cho các HTX phía Nam./.

Thùy Trang