Liên minh hợp tác xã Kiên Giang

Điểm tin

Xem với cỡ chữAA

LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ TỈNH TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN CÔNG TÁC LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ TỈNH ĐỒNG THÁP

(10:11 | 16/10/2023)

Sáng ngày 10/10/2023, tại Hội trường Liên minh hợp tác xã (HTX) tỉnh Kiên Giang long trọng tổ chức buổi làm việc với đoàn công tác Liên minh HTX tỉnh Đồng Tháp. Đây là dịp để Liên minh và thành viên HTX hai tỉnh trao đổi, học tập kinh nghiệm một số mô hình HTX nông nghiệp hoạt động có hiệu quả năm 2023.

Quang cảnh buổi trao đổi và học tập kinh nghiệm

Đến dự và làm việc có Đồng chí Lê Quang Cường, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Đồng Tháp (trưởng đoàn), đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, cùng lãnh đạo các phòng ban và 19 hợp tác xã thành viên Liên minh Hợp tác xã tỉnh Đồng Tháp. Đại diện lãnh đạo Phòng ban và 05 HTX hoạt động hiệu quả Liên minh HTX tỉnh Kiên Giang.

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác Liên minh HTX tỉnh Đồng Tháp được nghe Liên minh HTX tỉnh Kiên Giang báo cáo tình hình hoạt động từ đầu năm đến nay của Liên minh HTX tỉnh Kiên Giang và 02 báo cáo của HTX (HTX nông nghiệp Tân Hưng-ấp Tân Hưng, xã Giục Tượng, huyện châu Thành và HTX Dịch vụ nông nghiệp thanh niên Phú Hòa-ấp Phú Hòa, xã Tân Hội, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang).

Dịp này thành viên Liên minh HTX hai tỉnh có có buổi thảo luận, chia sẽ kinh nghiệp về cơ chế chính sách, hỗ trợ thành lập, quản lý và phát triển HTX,  học tập kinh nghiệm những cách làm hay áp dụng trong sản xuất, quản lý và điều hành, sơ chế, sản phẩm OCOP nhằm phát triển chuỗi giá trị ngành hàng của hai tỉnh Kiên Giang và Đồng Tháp trong thời gian tới./.

vvung