Liên minh hợp tác xã Kiên Giang

Điểm tin

Xem với cỡ chữAA

Xã Hòa Thuận – Giồng Riềng: Đại hội thành viên HTX nông nghiệp Tân Thuận Phát

(10:12 | 21/05/2020)

HTX nông nghiệp Tân Thuận Phát vừa tổ chức Đại hội thành viên lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2023. Đến dự có Ông Phạm Thành Trăm, Phó Chủ tịch - Liên minh HTX tỉnh; Ông Lê Văn Chi, Phó Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã; lãnh đạo ấp và thành viên HTX.

 

Description: D:\BAI VIET WEB CQ\ANH\Tan Thuan Phat\65ed5f6d1df8e7a6bee9.jpg

Quang cảnh đại hội

 

Hiện tại HTX nông nghiệp Tân Thuận Phát có quy mô 206ha, với 119 thành viên và vốn điều lệ 88.821.000 đồng. Nhiệm kỳ qua, HTX đã có những đột phá trong sản xuất, mang lại lợi nhuận thiết thực cho thành viên và được thành viên tin tưởng.

 

Kỳ vọng, nhiệm kỳ mới, HTX sẽ tiếp tục phát huy được sức mạnh tổng hợp, tạo nền tảng vững chắc để HTX phát triển ngày một lớn mạnh hơn. Là nơi đáng tin cậy nhất để người nông dân tham gia phát triển kinh tế, giảm chi phí sản xuất, tăng năng suất và ổn định đầu ra sản phẩm.

 

 

Description: D:\BAI VIET WEB CQ\ANH\Tan Thuan Phat\24e0c17a83ef79b120fe.jpg

Đoàn Chủ tịch đại hội

 

Mong rằng, tập thể thành viên HTX hãy đoàn kết một lòng, tin tưởng vào sự điều hành của ban quản lý, tạo điều kiện thuận lợi để lãnh đạo HTX hoàn thành tốt nhiệm vụ mà nghị quyết đại hội đã đề ra.

 

 

Description: D:\BAI VIET WEB CQ\ANH\Tan Thuan Phat\321f9197d302295c7013.jpg

Đại biểu dự đại hội

 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Võ Văn Bảnh, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Hòa Thuận đánh giá cao kết quả đạt được của HTX nhiềm kỳ qua, đồng chí lưu ý Hội đồng quản trị nhiệm kỳ mới cần tiếp tục cố gắng hơn nữa để phát triển HTX; thực hiện tốt công khai, minh bạch, dân chủ trong tài chính; phát huy tính đồng thuận trong thành viên. Mong rằng thành viên HTX tích cực đóng góp xây dựng HTX và tham gia các phong trào khác ở địa phương.

 

Description: D:\BAI VIET WEB CQ\ANH\Tan Thuan Phat\276f563214a7eef9b7b6.jpg

Hội đồng quản trị, Kiểm soát viên ra mắt HTX

 

Nhiệm kỳ này, HTX đã bầu chọn 03 người tham gia Hội đồng quản trị, ông Nguyễn Minh Vạn được bầu làm Chủ tịch, kiêm giám đốc và bầu ông Nguyễn Văn Vẻ làm kiểm soát viên HTX.

T.T