Liên minh hợp tác xã Kiên Giang

Điểm tin

Xem với cỡ chữAA

Liên minh Kiên Giang tiếp và làm việc với Liên minh HTX An Giang

(08:48 | 10/05/2020)

Ngày 08/5/2020, Liên minh hợp tác xã tỉnh Kiên Giang tiếp và làm việc đoàn học tập kinh nghiệm An Giang do ông Trần Văn Cứng, Chủ tịch với Liên minh HTX tỉnh làm trưởng đoàn. Về phía Kiên Giang có ông Trần Thanh Dũng, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh; các Phó Chủ tịch và đại diện phòng, ban chuyên môn. Tại buổi làm việc, đoàn trao đổi kinh nghiệm công tác quản lý và vận hành trang thông tin điện tử, công tác chia khối thi đua trong các HTX tại hai đơn vị trong thời gian qua.

 

Quang cảnh buổi làm việc

 

Qua đó, ông Phạm Thành Trăm – Phó chủ tịch Liên minh hợp tác xã tỉnh Kiên Giang cũng báo cáo tình hình quản lý và công tác vận hành trang thông tin điện tử của Liên minh HTX tỉnh Kiên Giang từ khi nâng cấp đến nay; Văn phòng cũng thông tin thêm về việc chia khối thi đua trong các HTX.

 

Tại đây, ông Trần Văn Cứng – Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh An Giang cùng các thành viên trong đoàn đã giới thiệu về tình hình thực hiện xây dựng trang trong tin điện tử cũng như công tác chia khối thi đua trong các HTX trên địa bàn tỉnh An Giang, đánh giá hạn chế tồn tai trong quá trình thực hiện. Qua đó, các thành viên trong đoàn trao đổi, thảo luận để rút kinh nghiệm về áp dụng phù hợp với tình hình hoạt động của đơn vị hiện tại sao cho hiệu quả.

 

 

Ông Trần Văn Cứng (Bên phải)– Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh An Giang tặng quà lưu niệm cho Liên minh HTX Kiên Giang

 

Kết thúc buổi làm việc ông Trần Văn Cứng có lời cảm ơn đến Lãnh đạo Liên minh Hợp tác xã tỉnh Kiên Giang đã tạo điều kiện để đoàn có chuyến đi thực tế hữu ích và với những kinh nghiệm mà đơn vị chia sẻ giúp cho chuyến thực tế hiệu quả và thiết thực./.

 

T.T