Hưởng ứng cuộc vận động toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

(16:31 | 15/04/2020)

Ngày 07/4/2020, Liên minh Hợp tác xã tỉnh Kiên Giang ban hành Công văn số 236/LMHTX-VP về việc hưởng ứng cuộc vận động toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

Theo đó, Liên minh Hợp tác xã tỉnh đề nghị các hợp tác xã, quỹ tín dụng nhân dân trên địa bàn tỉnh Kiên Giang thực hiện một số nội dung sau:

1. Tuyên truyền tới toàn thể cán bộ, viên chức, thành viên và người lao động trong các hợp tác xã, quỹ tín dụng nhân dân nhận thức đầy đủ thống nhất về những nổ lực, quyết tâm cao, hành động quyết liệt của toàn đảng, toàn dân và toàn quân ta trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, với tinh thần “chống dịch như chống giặc; mỗi người dân là chiến sỹ trên mặt trận phòng, chống dịch; mỗi phường, xã, thôn, bản, tổ dân phố, thậm chí là mỗi gia đình là một pháo, đài phòng chống dịch”; những kết quả quan trọng chúng ta đã đạt được trong công tác phòng, chống dịch thời gian qua được nhân dân cả nước và cộng đồng quốc tế ghi nhận, đánh giá cao. Từ đó, tạo sự tin tưởng, quyết tâm, chung sức đồng lòng hưởng ứng, thực hiện nghiêm túc các biện pháp chỉ đạo phòng, chống dịch của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 các cấp, các ngành để chúng ta sớm khống chế dịch bệnh, đem lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.

2. Liên minh Hợp tác xã tỉnh Kiên Giang rất mong sự quan tâm, ủng hộ đóng góp của các hợp tác xã, quỹ tín dụng nhân dân tùy theo điều kiện thực tế vận động cán bộ, viên chức, thành viên và người lao động nêu cao tinh thần tương thân, tương ái, quyên góp ủng hộ.

Liên minh Hợp tác xã tỉnh Kiên Giang làm đầu mối tiếp nhận chung để chuyển về cho Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Kiên Giang.

Thời gian vận động, quyên góp: Bắt đầu từ ngày 08/4/2020 và kết thúc sau 10 ngày kể từ khi thủ Tướng Chính phủ công bố hết dịch Covid-19.

Phương thức quyên góp ủng hộ: bằng tiền hoặc hiện vật (lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm, phương tiện, trang thiết bị phòng, chống dịch,…).

Mọi sự ủng hộ, đóng góp xin gửi về địa chỉ:

+ Liên minh Hợp tác xã tỉnh Kiên Giang, số 21, đường Cô Giang, phường Vĩnh Bảo, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Số điện thoại: 02973.871616 hoặc 0906.775.899 gặp đồng chí Đinh Thị Phướng, Chánh Văn phòng Liên minh Hợp tác xã tỉnh.

+ Tên tài khoản: Liên minh Hợp tác xã tỉnh Kiên Giang; số 3713.0.1039620.00000, tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Kiên Giang.

+ Tên tài khoản: Liên minh Hợp tác xã tỉnh Kiên Giang; số tài khoản 7700201011793, tại Ngân hàng Nông nghiệp chi nhánh tỉnh Kiên Giang.

Yến Ngọc

Tệp đính kèm ; CV 236.pdf