HTX NÔNG DÂN SX NÔNG SẢN HỮU CƠ RẠCH GIÁ KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG NÔNG SẢN SẠCH

(08:26 | 19/06/2019)

Ngày 15 tháng 6 năm 2019, Hợp tác xã nông nghiệp hữu cơ Rạch Giá khai trương của hàng nông sản sạch tại số 45 Huỳnh Mẫn Đạt, Rạch Giá. Cửa hàng cung cấp các loại rau, cải trồng theo công nghệ thủy canh trong nhà màng.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\1a1304f700a9e4f7bdb8.jpg

Cửa hàng rau thủy canh của HTX ND SX nông sản hữu cơ Rạch Giá

Để phục vụ và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng HTX nông nghiệp hữu cơ Rạch Giá luôn đặc chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu. Theo ông Kim Dương Liễu Giám đốc HTX  cho biết  diện tích nhà màng của HTX hiện nay khoảng  500 mét vuông, các loại rau cải được trồng không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, các loại thuốc tăng trưởng , rau được bảo quản tự nhiên không chất bảo quản.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\76cc971c9342771c2e53.jpg

Nhà màng trồng rau thủy canh của HTX ND SX nông sản hữu cơ Rạch Giá

Tuy bước đầu còn nhiều khó khăn nhưng nguồn hàng cung ra thị trường mỗi ngày vẫn đều đặng trên dưới 50kg, giá các mặt hàng giao động từ 30.000đ – 35.000. Các thành viên trong HTX luôn thực hiện đúng kỹ thuật trồng  theo phương pháp mới nên sản phẩm của từng hộ thành viên rất đạt yêu cầu, số lượng sản phẩm được bày bán tại cửa hàng  do  thành viên HTX cung cấp. Định hướng sắp tới HTX sẽ mở rộng thị trường ngoài khu vực Rạch Giá để cung cấp cho tất cả người tiêu dùng được sử dụng sản phẩm sạch, an toàn.

Nguyễn Nang