Liên minh hợp tác xã Kiên Giang

Chi bộ

Xem với cỡ chữAA

Hưởng ứng Cuộc thi trắc nghiệm “Chung tay phòng, chống dịch COVID-19” trên mạng xã hội VCNet

(20:30 | 18/11/2021)

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kiên Giang có Công văn 38 -CV/BTGĐUK về việc hưởng ứng Cuộc thi trắc nghiệm "Chung tay phòng, chống dịch COVID-19" trên mạng xã hội VCNet.

Giao diện của vcnet

Cuộc thi được tổ chức nhằm tăng cường tuyên truyền, phổ biến kiến thức cơ bản về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 để người dân chủ động phòng tránh lây nhiễm bệnh; nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật, quy định về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 cho mọi người dân. Góp phần hình thành thói quen, lối sống lành mạnh trong việc tự chăm sốc, bảo vệ sức khỏe của người dân, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.Nội dung Cuộc thi tập trung vào các kiến thức cơ bản về phòng, chống dịch bệnh COVID-19; chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19; cổ vũ động viên các lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Đối tượng dự thi là mọi công dân Việt Nam trong và ngoài nước (từ 14 tuổi trở lên), có tài khoản VCNet. Để đăng ký tài khoản, người dùng có thể truy cập vào đường dẫn: VCNet.vn hoặc tải về qua ứng dụng trên các smartphone với cụm từ: VCNet. Truy cập vào trang web hoặc ứng dụng, người dùng chọn mục “Đăng ký”, nhập số điện thoại và nhận mã kích hoạt. Điền các thông tin cá nhân, bao gồm: Tên, giới tính, ngày sinh, mật khẩu là có thể tạo ngay tài khoản một cách nhanh chóng.

Mỗi tuần, Ban Tổ chức Cuộc thi đưa ra 1 đề thi trắc nghiệm (bao gồm 5 câu hỏi) tập trung vào kiến thức cơ bản về phòng, chống dịch COVID-19; chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước trong phòng, chống dịch; cổ vũ, động viên các lực lượng tuyến đầu chống dịch; các quy định pháp luật liên quan trong phòng, chống dịch. Mỗi câu hỏi có một số đáp án, trong đó có 1 đáp án đúng. Thí sinh tham gia dự thi trực tuyến trên mạng xã hội VCNet. Cuộc thi sẽ diễn ra đến ngày 26/1/2022.

Về cơ cấu, giá trị giải thưởng, mỗi tuần có các giải thưởng như sau: 1 giải Nhất trị giá 2.000.000 đồng; 2 giải Nhì mỗi giải trị giá 1.500.000 đồng; 3 giải Ba mỗi giải trị giá 1.000.000 đồng.

Kết quả thi trắc nghiệm hằng tuần sẽ được công bố ngay sau khi có kết quả cuộc thi tuần (chậm nhất là 12h thứ Tư hằng tuần) trên mạng xã hội VCNet, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam và các phương tiện thông tin đại chúng.

Hằng tuần, Ban Thư ký Cuộc thi sẽ gửi Giấy khen và Giấy chứng nhận cho những người đoạt giải qua đường bưu điện; đồng thời, gửi tiền giải thưởng qua đường bưu điện hoặc qua tài khoản cá nhân của người đoạt giải.

Địa chỉ đường link để tham gia cuộc thi: https://vcnet.vn/contestcovid

 

Đinh Phướng

Tệp đính kèm
Tệp đính kèm ; 38- Hưởng ứng cuộc thi trắc nghiệm chung tay phòng, chồng Covid 19 trên VCNet.pdf