Họp mặt kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2024) (H)

(18:53 | 09/03/2024)

Thực hiện Hướng dẫn số 131/HD-CĐVC, ngày 22/02/2024 của Công đoàn Viên chức tỉnh và hưởng ứng chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024), chiều ngày 7/3/2024 tại Hội trường Liên minh Hợp tác xã (HTX) tỉnh Kiên Giang, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với chính quyền tổ chức họp mặt chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày ngày Quốc tế Phụ nữ cho các nữ đoàn viên công đoàn Liên minh HTX tỉnh.

Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Phạm Thành Trăm, Phó Bí thư Chi bộ - Phó Chủ tịch  Liên minh Hợp tác xã; đồng chí Dương Thanh Quan, - Chủ tịch Công đoàn - Phó Chủ tịch Liên minh cùng tất cả đoàn viên công đoàn Liên minh HTX tỉnh tham dự.

Đồng chí Phạm Thành Trăm Phó Bí thư Chi bộ - Phó Chủ tịch  (thứ 4 từ phải qua); Đồng chí Dương Thanh Quan, Phó Chủ tịch - Chủ tịch Công đoàn cơ sở (thứ 4 từ trái qua) chụp ảnh lưu niệm tại buổi họp mặt.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Dương Thanh Quan, Chủ tịch Công đoàn - Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã gửi lời chúc đến các nữ đoàn viên nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 8-3 sức khỏe, bình an, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Trong không khí vui tươi của buổi họp mặt công đoàn cơ sở Liên minh HTX tỉnh cũng đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.

Và cũng nhân dịp này, Chủ tịch Công đoàn phối hợp với Thường trực Liên minh Hợp tác xã đã trao tặng 05 phần quà cho đoàn viên nữ.

Công đoàn Liên minh HTX tặng quà cho công đoàn viên nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 8/3/2024.

./.

Thị Thúy Hằng