Liên minh hợp tác xã Kiên Giang

Công đoàn

Xem với cỡ chữAA

Công đoàn cơ sở Liên minh HTX tỉnh tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm Quốc tế phụ nữ 8.3.2021

(09:19 | 09/03/2021)

       Ngày 08.3.2021 Công đoàn cơ sở Liên minh HTX tỉnh đã phối hợp với chính quyền tổ chức họp mặt kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng gắn với tuyên truyền ngày Quốc tế Hạnh phúc 20.3.

 

        Tại buổi lễ các đại biểu đã được ôn lại truyền thống kỷ niệm 111 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2021) và khởi nghĩa Hai Bà Trưng; tinh thần đoàn kết đấu tranh của phong trào  phụ nữ thế giới; ý nghĩa ngày Quốc tế Hạnh phúc.... Bên cạnh đó, đồng chí Phạm Thành Trăm, Chủ tịch Công đoàn cơ sở cơ quan đề cao vai trò của người phụ nữ trong việc giáo dục, nuôi dạy con cái trưởng thành và xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc. Trong những năm qua, chị em phụ nữ cơ quan Liên minh HTX tỉnh luôn gương mẫu, xung phong đi đầu vượt mọi khó khăn, thử thách, phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và công việc chuyên môn. Nhiều chị em nỗ lực phấn đấu và đã được bổ nhiệm làm lãnh đạo các phòng, ban trong cơ quan. Song song đó, chị em đã có những đóng góp xứng đáng, quan trọng và hiệu quả vào việc nuôi dạy con cái, phụng dưỡng cha mẹ, xây dựng gia đình hạnh phúc, tiến bộ…

 

           Nhân dịp này, Công đoàn và cơ quan đã tặng các chị em mỗi người 01 phần quà đồng thời  động viên chị em tích cực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, năm 2021.

 

Một số hình ảnh buổi họp mặt

T.T