Liên minh hợp tác xã Kiên Giang

Công đoàn

Xem với cỡ chữAA

Chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 năm 2019

(14:17 | 18/10/2019)

Cuộc thi nấu ăn cho đoàn viên, CCVCLĐ thuộc đơn vị Liên minh HTX tỉnh chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2019.

Thực hiện Công văn số 16/CĐVC ngày 7 tháng 10 năm 2019 của Công đoàn viên chức tỉnh Kiên Giang, về việc tổ chức kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt nam 20/10 năm 2019. Để đảm bảo việc tổ chức Ngày kỷ niệm 20/10 được diễn ra có ý nghĩa thiết thực trong CCVCLĐ, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Liên minh HTX tỉnh Kiên Giang đã xây dựng Kế hoạch phát động phong trào thi nấu ăn giữa các phòng, ban trong cơ quan Liên minh HTX tỉnh.

Đánh giá phần thi của các phòng, ban tham gia nhìn chung tất cả đã thực hiện hoàn thành xuất sắc món ăn của mình. Đảm bảo các tiêu chuẩn mà Ban tổ chức đã đề ra về thành phần dinh dưỡng, cách trình bày đẹp mắt trang trọng, khẩu vị ngon miệng, hợp vệ sinh thực phẩm, các món ăn mang ý nghĩa đề cao vị trí của người phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội. Trong quá trình thi Ban giám khảo trực tiếp quan sát, chấm điểm và trao giấy khen cho các đội: Văn phòng Liên minh HTX tỉnh đạt giải Nhất, Trung tâm tư vấn và Phòng Kế hoạch chính sách Liên minh HTX tỉnh đồng giải Nhì. Được sự hỗ trợ kinh phí từ Chính quyền và Chi bộ Liên minh HTX tỉnh nên việc tổ chức cuộc thi được thuận lợi và trang trọng.

Qua buổi thi đã tạo được không khí vui tươi, lành mạnh đảm bảo được mục đích, yêu cầu của Kế hoạch đề ra, đồng thời tạo điều kiện cho đoàn viên, CCVCLĐ có cơ hội giao lưu, thắt chặc tình đoàn kết, trao đổi kinh nghiệm trong chế biến các món ăn gia đình, góp phần xây dựng phong trào của Công đoàn cơ sở ngày một phát triển.

Một số hình ảnh của cuộc thi:

Description: C:\Users\Admin\Desktop\trug tam.jpg

Description: C:\Users\Admin\Desktop\vp.jpg

Description: C:\Users\Admin\Desktop\kh.jpg

 

 Description: C:\Users\Admin\Desktop\gkc.jpg


Description: C:\Users\Admin\Desktop\lay.jpg

Nguyễn Nang