Liên minh hợp tác xã Kiên Giang

Điểm tin

Xem với cỡ chữAA

Liên minh HTX Kiên Giang tham gia hội chợ xúc tiến thương mại tại Hà Nội

(15:16 | 22/04/2024)

Vừa qua, từ ngày 18 đến ngày 22/4/2024, Liên minh Hợp tác xã tỉnh Kiên Giang đã tổ chức cho các HTX và doanh nghiệp thành viên tham gia Hội chợ xúc tiến thương mại do Liên minh HTX Việt Nam tổ chức tại Hà nội. Tại hội chợ, các HTX, doanh nghiệp thành viên đã trưng bày, giới thiệu nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú như: tôm khô, khô cá lóc, mắm cá lóc, sản phẩm đan từ cỏ bàng, cua, yến sào…

 

 Đoàn Liên minh HTX tỉnh Kiên Giang tham gia Hội chợ xúc tiến thương mại tại Hà Nội 

 

Hội chợ xúc tiến thương mại lần này là cơ hội để các HTX liên kết trong hệ thống, cơ hội để quảng bá, giới thiệu sản phẩm, hàng hoá; thúc đẩy ứng dụng chuyển đổi số trong sản xuất kinh doanh. Bên cạnh đó, còn là cơ hội để các HTX gạp gỡ, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với nhau; phát triển bền vững chuỗi liên kết sản xuất, cung ứng và tiêu thụ trong hệ thống. Thúc đẩy các sản phẩm ngành nghề truyền thống, sản phẩm khởi nghiệp, sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tham gia kết nối cung cầu, mở rộng thị trường, nâng cao thu nhập các HTX, doanh nghiệp thành viên.

 

 

Qua Hội chợ, các HTX, doanh nghiệp thành viên có cơ hội tìm kiếm đối tác ký kết hợp đồng tiêu thụ lâu dài

 

Qua Hội chợ, các HTX, doanh nghiệp thành viên phấn khởi vì đã có cơ hội quảng bá sản phẩm của mình và tìm kiếm đối tác ký kết hợp đồng tiêu thụ lâu dài, nâng cao giá trị hàng hoá và thu nhập cho thành viên ngày càng ổn định.

Tin va ảnh: T.T