Liên minh hợp tác xã Kiên Giang

Hoạt động chung Liên minh HTX

Xem với cỡ chữAA

Tổ chức hội nghị giới thiệu, trưng bày, kết nối và tiêu thụ sản phẩm cho các HTX tại tỉnh Thừa Thiên Huế

(10:46 | 28/08/2023)

Nhằm thực hiện các nội dung phong trào thi đua năm 2023. Cụm thi đua Liên minh Hợp tác xã các tỉnh, thành phố Tây Nam sông Hậu do Liên minh hợp tác xã tỉnh Kiên Giang làm Cụm trưởng đã phối hợp với Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức hội nghị kết nối cung cầu, tìm đầu ra cho sản phẩm của hợp tác xã.

Qua đó, Liên minh Hợp tác xã các tỉnh, thành phố trong Cụm lựa chọn những hợp tác xã có sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn về thương hiệu, nhãn hiệu và có tiềm năng phát triển ở quy mô lớn, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp khi được ký kết hợp đồng tiêu thụ.

Đây là hoạt động hỗ trợ, tạo điều kiện cho hợp tác xã các tỉnh, thành phố trong Cụm gặp gỡ, giới thiệu và kết nối giao thương, tiêu thụ sản phẩm của mình, tạo phong trào đồng bộ về vai trò hỗ trợ xúc tiến thương mại đối với các hợp tác xã trong Cụm thi đua Liên minh Hợp tác xã các tỉnh, thành phố Tây Nam sông Hậu.

Tại hội nghị, các hợp tác xã kỳ vọng, thông qua giới thiệu lần này, sản phẩm của mình sẽ được kết nối trực tiếp và trên sàn giao dịch của tỉnh Thừa Thiên Huế để có được hợp đồng đầu ra ổn định hơn nữa. Nâng cao giá trị sản phẩm của hợp tác xã và ngày càng nhiều nơi biết đến.

 

Một số hình hành tại hội nghị xúc tiến, giới thiệu sản phẩm:

 

Quang cảnh hội nghị

 

Ông Trần Thanh Dũng, Chủ tịch Liên minh HTX Kiên Giang phát biểu trao đổi tại hội nghị

 

HTX tại tỉnh Thừa Thiên Huế giới thiệu sàn giao dịch HTX

 

 

Đại diện HTX tỉnh Kiên Giang giới thiệu sản phẩm cần kết nối

 

 

Các sản phẩm tại sàn kinh tế hợp tác, Liên minh HTX Thừa Thiên Huế

 

Đại biểu tham quan các sản phẩm trưng bày

 

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Tin va ảnh: T.T