Liên minh hợp tác xã Kiên Giang

Điểm tin

Xem với cỡ chữAA

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ TỈNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI (01.6)

(08:38 | 31/05/2023)

Ngày 30/5/2023, Công đoàn cơ sở Liên minh hợp tác xã tỉnh long trọng tổ chức chương trình chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi (01.6). Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, Chính quyền, công đoàn cơ sở Liên minh hợp tác xã tỉnh đối với các cháu Thiếu nhi là con của cán bộ, viên chức và người lao động trong cơ quan Liên minh HTX tỉnh.

Đến dự cùng với chương trình có Đồng chí Trần Thanh Dũng - Bí thư chi bộ, Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh; Đồng chí Phạm Thành Trăm - phó Bí thư chi bộ, Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh; Ban chấp hành công đoàn cơ sở Cùng toàn thể cán bộ, viên chức cơ quan Liên minh Hợp tác xã, quý bậc phụ huynh và đặc biệt sự có mặt của 15 em Thanh Thiếu nhi là con của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan Liên minh HTX tỉnh.

Đây cũng là dịp để các em Thanh Thiếu nhi là con của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan Liên minh HTX tỉnh được giao lưu văn hóa, văn nghệ, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong học tập.

Tại chương trình chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi (01.6) các em thiếu nhi, Đồng chí Trần Thanh Dũng - Bí thư chi bộ, Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh có bài phát biểu thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến các cháu thông qua trao đổi, dặn dò và khích lệ tinh tinh thần, khuyến khích các chàu luôn chăm ngoan, học giỏi, luôn luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Dịp này lãnh đạo Liên minh Hợp tác xã tỉnh khen thưởng cho 11 cháu có thành tích học tập tốt và được nhận giấy khen năm học 2022-2023, tặng 15 xuất quà cho các cháu Thanh Thiếu nhi là con của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan Liên minh HTX tỉnh. Tổng kinh phí tổ chức chức chương trình chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi (01.6) khoảng 20 triệu đồng.

Một số hình ảnh hoạt động của các bé thiếu nhi:

 

 

 

vvung