Liên minh hợp tác xã Kiên Giang

Đơn vị thành viên

Xem với cỡ chữAA

Hợp tác xã Vinacam ký kết hợp tác với doanh nghiệp

(09:20 | 22/06/2020)

Hợp tác xã (HTX) Vinacam, xã Nam Thái Sơn, huyện Hòn Đất vừa tổ chức lễ ký kết hợp tác với Công ty cổ phần Đầu tư EGO Việt Nam về bao tiêu lúa vụ Đông Xuân năm 2020. Đến dự có ông Phạm Thành Trăm, Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Kiên Giang; lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện; lãnh đạo UBND xã Nam Thái Sơn; đại diện lãnh đạo Công ty ông Trần Hải Anh, Phó tổng giám đốc; lãnh đạo HTX Vinacam và một số thành viên HTX.

 

 

HTX Vinacam ký kết hợp tác với Công ty cổ phần Đầu tư EGO Việt Nam

 

 

Công ty cổ phần Đầu tư EGO Việt Nam là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư sản xuất nông nghiệp và phát triển hệ thống phân phối. Trong nội dung ký kết hợp tác với HTX Vinacam lần này, trước hết Công ty sẽ tham gia góp vốn làm thành viên HTX với mục đích gắn kết việc bao tiêu sản phẩm lâu dài cho thành viên. Bên cạnh đó Công ty cũng sẽ hỗ trợ về vốn sản xuất với hình thức cho mượn trước để thành viên có vốn đầu tư ban đầu và khấu trừ sau khi thu hoạch.

 

Đại diện HTX ông Trần Lê Hùng, Chủ tịch Hội đồng quản trị đồng thời cũng là Tổng giám đốc Công ty cổ phần nông sản EGO cho rằng đây là thuận lợi và là cơ hội để HTX Vinacam phát triển trong thời gian tới. Việc lãnh đạo Công ty tham gia làm thành viên HTX sẽ giúp hai bên giải quyết được vấn đề đầu vào và đầu ra sản phẩm, tạo mối liên kết vững chắc lâu dài,  đảm bảo cùng có lợi.

 

T.T